Tấm lưới lọc máy đùn ép nhựa

Lưới lọc máy đùn, tấm lọc máy ép nhựa.

Tấm Lưới lọc máy đùn ép nhựatấm lưới lọc có khả năng lọc các lớn và kích thước của các hạt khác nhau.

  • Lưới lọc máy đùn, loc polymer hay còn gọi là tấm lọc máy chạy hạt nhựa. Được Cty Thiên Lộc Châu cắt, Dập, gia công với mọi kiểu dáng, kích thước và cấp độ lọc khác nhau.
  • Cấu tạo của tấm lọc máy đùn, máy ép là các sợi inox 304 ( SS 304 ) đan lại với nhau, tạo thành các khe hay còn gọi là lỗ lưới. nhằm hạn chế sự ăn mòn, sự oxit hóa của tấm lọc trong quá trình chạy, ép hạt nhựa.
  • Tấm lọc máy đùn, lưới lọc thường úng dụng rộng cho các hệ thống máy ép nhựa, chế biến sợi,  Chế biến đùn polymer và ép nhựa.
  • Lưới lọc máy đùn có cấu tạo hình tròn hoặc hình chữ nhật, hình ovan, hình bầu dục,

Lưới lọc máy đùn có cấu tạo dạng tấm đơn hoặc tấm đơn. Nhiều tấm xếp lại với nhau rồi bấm hàn thành 1 khối thống nhất hoặc là tấm đơn từng tấm riêng lẻ mục đich để thay thế dễ ràng khi thay đổi màu sắc và cấp độ lọc.

  • Tấm lọc máy đùn cấu tạo từ vật liệu inox, thép không rỉ chống sự ăn mòn của các nhóm axits, hợp kim niken trong quá trình vận hành và hoạt động của máy như các axits sunlfu và hydric cũng như mói khoáng.

Công ty Thiên Lộc Châu: Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm lọc,

Lọc Thô G4, Lọc thô, Lọc túi, Túi lọc khí, Lọc Hepa, Lưới lọc, Lọc nén Aqua, Lọc sợi quấn Aqua, Lọc cartridge, Lọc tách dầu, Lọc bụi sơn, Lưới lọc sơn, Giấy lọc, Bông lọc, Bông lọc bụi, Lọc túi F5-F6-F7-F8-F9.

– gia công lọc theo kích thước yêu cầu

Tel/Zalo: 0975.945.937 – 0937.305.937 Ms.Minh – 0908.112.331 Mr. Lập

 Email: congtythienlocchau@gmail.com

Giao hàng Toàn Quốc Cung cấp Giá Sỉ

>>> XEM CÁC SP SẢN PHẨM KHÁC <<<

Hotline: 0908 112 331
Chat Facebook
Gọi điện ngay